[KHAI TRƯƠNG] CHÀO MỪNG TRUNG TÂM THỜI TRANG MAY10 CENTURION GROUPS BẠ – May10
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

[KHAI TRƯƠNG] CHÀO MỪNG TRUNG TÂM THỜI TRANG MAY10 CENTURION GROUPS BẠCH ĐẰNG - SỐ 117, ĐƯỜNG 25/4, PHƯỜNG BẠCH ĐẰNG, HÒN GAI, QUẢNG NINH

[KHAI TRƯƠNG] CHÀO MỪNG TRUNG TÂM THỜI TRANG MAY10 CENTURION GROUPS THÁI HÀ- SỐ 17 LÝ THƯỜNG KIỆT- LÊ HỒNG PHONG- THÁI HÀ- THÁI BÌNH


- Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống phân phối của May 10 và mục tiêu đưa sản phẩm Chất lượng cao - Giá cả Việt tới tay hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

- Ngày 26/6/2020, TCT May 10 tưng bừng khai trương Trung tâm thời trang May 10 Centurion Hòn Gai  tại số 117-  Đường 25/4 – Phường Bạch Đằng - Hòn Gai – Quảng Ninh.

khai truong hon gai

Cửa hàng May 10 Centurion Group tại số 117 -  Đường 25/4 – Phường Bạch Đằng - Hòn Gai – Quảng Ninh  với không gian mua sắm hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm cũng là một lợi thế của  May 10 Hòn Gai. Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm từ sơ mi, quần âu, veston, đầm, váy nữ thời trang công sở…được sắp xếp khoa học tạo cho Khách hàng cảm giác tiện lợi và thời thượng. Cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự đa dạng trong nguồn nguyên liệu vải chất lượng, cửa hàng May10 Hòn Gai hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm đẳng cấp của một thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam.

Cửa hàng May 10 tại số 117-  Đường 25/4 – Phường Bạch Đằng - Hòn Gai – Quảng Ninh  ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng tại khu vực Quảng Ninh, đồng thời là điểm giới thiệu và cung cấp những mẫu thời trang theo xu hướng mới nhất, những mẫu đồng phục và thời trang công sở thời thượng nhất và phong các phục vụ chuyên nghiệp nhất. 

Đặc biệt, trong dịp lễ khai trương, như một món quà dành tặng các quý khách hàng, từ ngày 26 đến hết ngày 30/06/2020

  • Giảm đến 50% cho một số sản phẩm thời trang.
  • Cơ hội nhận ngay những quà tặng đặc biệt khi khách hàng mua hàng trong thời gian diễn ra khai trương. Tổng công ty May10 rất hân hạnh là đối tác, là nhà cung cấp các giải pháp, các mẫu đồng phục theo xu hướng thời trang mới nhất, phù hợp với đặc thù ngành nghề của mỗi doanh nghiệp và tôn thêm nét đẹp văn phòng, công sở của quý doanh nghiệp!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 9h00 ngày 26/06/2020

Địa điểm: Cửa hàng thời trang May10  Tại số 117 – Phường Bạch Đằng - Đường 25/4 – Hòn Gai – Quảng Ninh

Website: www.may10.vn

Fanpage: Thời trang may10