Được hỗ trợ bởi Dịch
 

 

GIỚI THIỆU VỀ TỔNG CÔNG TY MAY 10 - THƯƠNG HIỆU MAY10

MAY 10 - ĐẲNG CẤP LUÔN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Thành lập từ năm 1946, trải qua 2 thời kỳ kháng chiến và hơn 75 năm hình thành và phát triển, May 10 hội tụ đầy đủ tố chất của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là thương hiệu công sở dẫn đầu và là đối tác cung cấp trang phụ cho các tập đoàn, các Tổng công ty…. Hiện nay, May 10 là một doanh nghiệp đa ngành, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như sản xuất và xuất khẩu hàng dệt may thời trang, kinh doanh thời trang bán lẻ, dịch vụ khách sạn, nhà hàng; có 18 đơn vị thành viên tại 7 tỉnh thành trong cả nước, hơn 12.000 lao động với trên 60 cửa hàng và gần 200 đại lý trên toàn quốc. May 10 tự hào mang đến cho khách hàng yêu thời trang Việt những trang phục đẳng cấp quốc tế nhưng mang đậm chất Á Đông thuần Việt qua các dòng sản phẩm trở thành biểu tượng như: Etenity GrusZ, May10 M Series - May10 Expert, May10 Prestige, May10 Classic, May 10 Advancer, Big Man, Cleopatre, Pretty Woman, Freeland…

Nhiều tên tuổi lớn của ngành may mặc thời trang có uy tín trên thị trường thế giới đã hợp tác sản xuất với Tổng công ty May 10 như Vineyard Vines, Banana Republic, Vanheusen, Abercrombie & Fitch, ANF, Express, Calvin Klein, DXL, PVH, Gap, Next, Marks &Spencer, Marc o’Polo, Tom Tailor, Esprit, Seidensticker, Jaques Britt, Next, Moss Bross, Ted Baker, Regal, Ortovox, Toray, Aoyama ... Với mong muốn mang lại những sản phẩm thời trang đẳng cấp, thuần Việt nhưng mang hơi thở và xu hướng thời trang quốc tế, May10 luôn nỗ lực hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại những giá trị cốt lõi cho khách hàng.

THỜI TRANG CÔNG SỞ MAY10

Thời trang công sở, đặc biệt là mua sắm trang phục công sở online đang trở thành nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Thấu hiểu điều này, TCT May 10 cho ra mắt Fanpage : Thời Trang May 10 và Website thương mại điện tử : www.may10.vn sẽ mang đến các sản phẩm quần áo công sở tới quý khách hàng.

Bên cạnh đó, mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm thời trang công sở từ trung cấp tới thời trang công sở cao cấp, đa dạng sản phẩm gồm: thời trang công sở nam, thời trang nữ, thời trang trẻ em… cũng là một thế mạnh của cửa hàng mua sắm thời trang online hàng đầu này.

Ngoài ra, may10.vn cũng sẽ là người bạn đồng hành trong hành trình tìm kiếm những bộ đồ công sở hoàn hảo nhất dành cho bạn. Với phương châm “Tâm sức May 10- Công nghệ Nhật Bản- Thời trang Châu Âu- Tiện dụng Mỹ- Giá cả Việt Nam”, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng bằng mức giá ưu đãi nhấtvà chất lượng tốt nhất.

Hàng ngàn chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đang chờ đón bạn trên www.may10.vn . Mua hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế!