CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-6 – May10
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-6

     Gia đình luôn là chốn bình yên chúng ta tìm về để cảm nhận sự tĩnh lặng và trao nhau những nụ cười hạnh phúc.

     Nhịp sống hiện đại quá hối hả vội vã, chúng ta thường bị cuốn vào guồng quay giữa công việc, tiền bạc và áp lực. “Nhà” ở đâu đó cũng chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mà quên mất nơi đó cũng gắn liền với hai chữ “gia đình” - chất chứa tất cả tình cảm và vun vén bằng những giá trị cao đẹp.

     Ngày gia đình Việt Nam cũng là dịp nhắc nhớ những giá trị đúng nghĩa của gia đình và cũng là lúc chúng ta suy ngẫm lại, dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình nhiều hơn để cùng nhau chia sẻ, tâm sự, quan tâm về mọi mặt của cuộc sống mà ngày thường chúng ta vô tình quên lãng.

     Sẽ thật ý nghĩa biết bao khi ta làm một thứ gì đó cho gia đình như nấu một bữa ăn chiêu đãi mọi thành viên. Không nhất thiết phải là một “đầu bếp giỏi” mới tạo nên một “món ăn ngon”. Chỉ cần bạn dành hết sự “chân thành”, nêm nếm bằng tình “yêu thương” thì nhất định mùi vị của món ăn chính là sự “hạnh phúc”. 

     Và cũng đâu cần dịp 8/3 hay ngày Valentine mới có thể tặng quà, Ngày Gia đình Việt Nam cũng là một ngày lễ lớn để tri ân và quan tâm lẫn nhau. Bạn có thể dành tặng người thân của mình một đoá hoa hồng tươi hay một món quà nhỏ xinh thì ngày 28/06 sẽ càng thêm ấm áp và hạnh phúc.

     Nhân dịp “Ngày gia đình Việt Nam 2021”, May 10 xin gửi đến toàn thể khách hàng chương trình khuyến mãi cực lớn với ưu đãi giảm giá sản phẩm lên đến 50%. Đặc biệt, tặng ngay quà cực hấp dẫn cho các hóa đơn sau khuyến mại có giá trị từ 1.000.000đ.

     Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng TRỰC TIẾP và ONLINE tại các cửa hàng của MAY 10 từ ngày 25/06 - 30/06.

ngay-gia-dinh-viet-nam-2806

Mọi chi tiết xin liên hệ :

► Website: www.may10.vn

► Emai : cskh@garco10.com.vn

► Hotline: 0919.636.628 - 1900.63.66.28

► Hệ thống cửa hàng: https://may10.vn/pages/showroom