RA MẮT GIAN HÀNG MAY 10 TẠI CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ – May10
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

RA MẮT GIAN HÀNG MAY 10 TẠI CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hưởng trọn những ưu đãi bất ngờ trên các kênh mua sắm Online tại:

May 10 chính thức ra mắt gian hàng tại các kênh mua sắm Online trên nền tảng thương mại điện tử. Dễ dàng tiếp cận, mang đến các sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt cùng nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, bên cạnh website và các fanpage May 10.


1, Gian hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee:

Với shopee các mặt hàng sẽ vô cùng phong phú, đa dạng cùng các chương trình trợ giá ship, và các sản phẩm giới hạn mà May 10 chỉ ưu đãi trên ứng dụng này. Đây quả là một phương pháp cân đối kinh tế rất hiệu quả phải không nào?
 

2, Gian hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada:

Những sự kiện sale lớn của sàn Lazada sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì độ “chịu chơi”. Ngoài những ưu đãi về giá, giao hàng và thanh toán, Lazada được tin dùng vì luôn đảm bảo uy tín hàng hóa và các chính sách giữa người mua và bán.

3, Gian hàng trên sàn thương mại điện tử Sendo:

Một kênh thông tin mua sắm khác bạn cũng sẽ trở thành công cụ đắc lực giúp bạn mua sắm mà chẳng cần nhìn giá. Tận hưởng những ưu đãi đặc biệt và thanh toán Online dễ dàng, một sự lựa chọn không tồi, đúng không nào?

4, Gian hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki:

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với nền tảng mua sắm Tiki rồi nhỉ? Với gian hàng của May 10 tại Tiki, nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những cơ hội ưu đãi có 1-0-2. Đặc biệt trên Tiki luôn có các chương trình hỗ trợ ship cho người dùng có thể mua hàng một cách thuận tiện hơn.

Hãy vào Shopee, Tiki, Ladaza và Sendo để cập nhật các hot items và sở hữu cho mình những sản phẩm mình yêu thích với mức giá tốt nhất nhé!
.................................................................................
► Hotline: 0919636628 - 1900636628
► Website: https://may10.vn
.................................................................................
Hệ thống cửa hàng Hà Nội https://bit.ly/3ndyfo5
Hệ thống cửa hàng miền Bắc https://bit.ly/2RSaK8t
Hệ thống cửa hàng miền Trung https://bit.ly/32u6rSB
Hệ thống cửa hàng miền Nam https://bit.ly/2Q8QsHj