THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TẠI MAY 10 - AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI – May10
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

THANH TOÁN KHÔNG DÙNG TIỀN MẶT TẠI MAY 10 - AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

Thoải mái mua sắm tại May 10 mà không cần phải đem theo tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng. Khách hàng chỉ cần một thao tác đơn giản là “chạm” để thanh toán tiền qua điện thoại. Vừa an toàn, tiện lợi lại không phải tốn bất kỳ phí dịch vụ nào.


Ngoài những ưu đãi giảm giá từ May 10, các ví điện tử đôi khi sẽ có những Voucher nho nhỏ vào những dịp khác nhau. Từ những ưu đãi đó mà người sử dụng hoàn toàn có thể áp dụng phiếu giảm giá đối với những giao dịch mua sắm. Hình thức thanh toán này vô cùng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm về cả thời gian, tiền bạc.
 

1, Ví điện tử Momo:
Ví điện tử MoMo một cái tên không lạ với chúng ta, ngay cả những người chưa sử dụng ứng dụng cũng biết đến ví điện tử này. Ứng dụng chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn và một số các thanh toán khác một cách nhanh chóng và tiện lợi. 


Các mã thanh toán Momo đã được May 10 để tại quầy thu ngân, giúp khách hàng dễ dàng quét mã để thanh toán. Nếu có vấn đề trong lúc thanh toán thì bạn đừng lo nhé, nhân viên May 10 luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi tình huống.
 

2, Ví điện tử VNPAY QR:
Thời gian qua, VNPAY QR được nhắc đến rất nhiều vì đây là một tiện ích được nhiều người lựa chọn do bảo mật cao và tính tiện dụng khi sử dụng thanh toán. Việc thanh toán tại cửa hàng hay Online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng Mobile Banking từ các ngân hàng, sử dụng camera điện thoại để quét mã QR và thanh toán hoá đơn tại May 10. 
 
3, Ví điện tử VinID

Là “tân binh” mới nhất trên “đấu trường” ví điện tử nhưng VinID Pay rất nhanh nhạy cập nhật những tiện ích mới nhất khiến người dùng cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu tiên dùng ví.


Chỉ cần đưa mã QR trong mục Thanh toán của Ví VinID, nhân viên thu ngân của May 10 sẽ quét mã để thanh toán cho khách hàng.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ :
 
► Website: www.may10.vn
 
► Emai : cskh@garco10.com.vn
 
► Hotline: 0919.636.628 - 1900.63.66.28
 
► Hệ thống cửa hàng: https://may10.vn/pages/showroom
 
► Hệ thống cửa hàng miền Nam https://bit.ly/2Q8QsHj