Trung tâm thời trang May 10 ra mắt – May10
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Trung tâm thời trang May10 tại Sài Đồng, bạn đã trải nghiệm dịch vụ May đo Veston cao cấp chưa

Trung tâm thời trang May 10 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm của một thương hiệu thời trang Việt Nam...

Trung tâm thời trang M10 đó là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu thời trang M10, GrusZ và dịch vụ May đo Veston cao cấp trong cùng một mặt bằng rộng trên 500m2.

Thực hiện chiến lược phát triển của May 10, từ đầu năm 2017, May 10 đã triển khai dự án đầu tư hệ thống phức hợp với Trung tâm giới thiệu sản phẩm thời trang, may đo, nhà hàng khách sạn, trang thương mại điện tử bán hàng Online và các dịch vụ tiện ích khác được tọa lạc ven hồ tại trụ sở Tổng công ty.

Đây là dự án được đầu tư về quy mô, nguồn lực, đặc việt là sự tâm huyết của Ban lãnh đạo tổng công ty, với mục đích sẽ mang lại những giá trị tốt đẹp nhất, những dịch vụ tiện ích nhất dành tặng khách hàng.

Sau hơn 6 tháng triển khai thi công, đến nay dự án đầu tư đã cơ bản hoàn thành và để chào đón năm mới 2018, ban dự án chính thức tổ chức khai trương Trung tâm thời trang May 10 và trang thương mại điện tử bán hàng Online may10.vn vào ngày 11/1/2018.

Với việc khai trương Trung tâm Thời trang May 10 tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, May 10 hi vọng mang lại nhiều thuận lợi và đáp ứng ngày càng tốt hơn cho khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng những sản phẩm thời trang mang thương hiệu May 10. Đây là xu hướng kinh doanh mới và với tâm sức May 10 sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình kinh doanh này trong tương lai với những trung tâm thời trang mang phong cách thời trang châu Âu - công nghệ Nhật Bản - tiện dụng Mỹ, nhưng giá cả Việt Nam, sự đi trước đón đầu này hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Đối với việc kinh doanh hiện nay, thương mại điện tử đã trở thành một trong những công cụ quan trọng, một sân chơi mà mọi doanh nghiệp cần quan tâm tới. Cập nhật nhanh xu hướng đó, Tổng công ty May 10 đã triển khai xây dựng, ra mắt và vận hành trang Thương mại điện tử may10.vn và fanpage Thời trang May 10.

Điều đặc biệt của Trung tâm thời trang M10 đó là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu thời trang M10, GrusZ và dịch vụ May đo Veston cao cấp trong cùng một mặt bằng rộng trên 500m2 đã tạo nên không gian mua sắm thời trang và thỏa mãn tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng. Sự đa dạng trong chủng loại sản phẩm cũng là một lợi thế của Trung tâm thời trang May 10.

Với hàng trăm mẫu mã sản phẩm từ sơ mi, quần âu, veston, đầm, váy nữ, thời trang trẻ em cho đến áo dài, áo cách tân, áo bà ba… Điểm mới của Trung tâm thời trang May 10 là gian hàng giới thiệu các sản phẩm Eco như Tơ tằm, Linen,… cùng các sản phẩm mới như áo dài cách tân, áo len nam nữ, được sắp xếp khoa học tạo cho Khách hàng cảm giác tiện lợi và thời thượng.

Điều đặc biệt ấn tượng của Trung tâm thời trang M10, đó chính là khu vực giới thiệu dòng sản phẩm mới, bao gồm các sản phẩm từ chất liệu Silk và Linen như một làn gió mới thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của các quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Website: www.may10.vn
► Emai : cskh@garco10.com.vn
► Hotline: 0919.636.628 - 1900.63.66.28
► Hệ thống cửa hàng: https://may10.vn/pages/showroom