Trung tâm thời trang phức hợp cao cấp của May10
Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Trung tâm thời trang phức hợp gồm Trung tâm thời trang may sẵn cao cấp của May10

Với mô hình dịch vụ hiện đại bao gồm khu trưng bày các sản phẩm thời trang cao cấp, khu trưng bày hàng thời trang may sẵn kết hợp với dịch vụ may đo cao cấp, Tổng công ty May10 hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ hoàn hảo nhất với những sản phẩm thời trang tinh xảo đẳng cấp quốc tế.

Với diện tích 1 sàn trên 500m2, một tổ hợp Trung tâm thời trang phức hợp gồm Trung tâm thời trang may sẵn cao cấp – Trung tâm may đo Veston cao cấp – Trung tâm may đo và bán sẵn các sản phẩm từ lụa tơ tằm cao cấp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị và tiện ích mua sắm cho khách hàng tại khu vực May10 nói chung, và tất cả các khách hàng truyền thống đã tin tưởng thương hiệu thời trang May10 trong suốt thời gian qua.

                                                   Phối cảnh khu vực trung tâm của trung tâm thời trang May10

                                                    Phối cảnh khu trưng bày hàng thời trang cao cấp Eternity GrusZ

                                                    Phối cảnh khu trưng bày hàng lụa tơ tằm

                                                    Phối cảnh khu dịch vụ may đo cao cấp

Cùng với sự ra mắt trung tâm thời trang May10, thì sự kiện ra mắt trang thương mại điện tử May10.vn là một chiến lược được đầu tư bài bản, công phu trên nền công nghệ 4.0 được cả thế giới theo đuổi và là mục tiêu của May10 trong quá trình chinh phục những đỉnh cao công nghệ mới nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng bằng việc đưa ra những giải pháp và ứng dụng hỗ trợ tích cực và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Với hy vọng xây dựng May10 trở thành một tập đoàn đa ngành và chúng tôi luôn nỗ lực để hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra nhằm mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, người lao động và quý cổ đông đã luôn ủng hộ và sát cánh để thương hiệu May10 bay cao, bay xa hơn. Hy vọng năm 2018 sẽ là một năm thành công để chúng tôi có thể tự tin khẳng định vị thế của thương hiệu May10 nói riêng và thương hiệu Việt nói chung trên sân chơi thương mại quốc tế.

Nhân dịp khai trương, trung tâm thời trang May10 sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với mức khuyến mại từ 10% - 50% cho từng chủng loại sản phẩm, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn…nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thời trang May10 trong suốt thời gian qua.

Mọi chi tiết xin liên hệ :
► Website: www.may10.vn
► Emai : cskh@garco10.com.vn
► Hotline: 0919.636.628 - 1900.63.66.28
► Hệ thống cửa hàng: https://may10.vn/pages/showroom