Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Từ khóa

áo polo , lịch sử , may 10 , may 10 online , may 10 outlet , thoi trang may 10 , grusz , thời trang cao cấp , thời trang cao cấp may10 , thời trang may10 , khuyến mãi , sale , black friday , chương trình khuyến mãi , saleonline , 50% , thời trang , BST POETIC REMEDIES , ưu đãi , flashsale , shopee may10 , 30/4 , 1/5 , thong tin may10 , tin tuc may10 , tin tức , may10 , christmas , happy new year , 2022 , chúc mừng năm mới , xuân nhâm dần , ngày phụ nữ 20/10 , holiday season , upto , merry christmas , tháng 10 , mua 3 tính tiền 2 , giảm giá , discount , sinh nhat , thương mại điện tử , 6 tuổi , chung khoan may10 , may10 stock , co phieu may10 , co phieu m10 , ma chung khoan , veston may10 , veston , sơ mi may 10 , 20/11 , ngày nhà giáo việt nam , tết , tết nguyên đán , deal hot , upto50% , sơ mi Nam , quà tặng , BST THE SUMMER PICNIC , 8/3 , ngày của mẹ , Lễ Tạ Ơn , họa tiết , xuân hè , 2023 , quần áo may 10 , khai trương , lì xì , năm mới , lixi , nhâm dần 2022 , xuất khẩu may10 , covid , may10 khau trang , mask may10 , mask , giải thưởng , garco 10 , news , khẩu trang may10 , khẩu trang , tiki may10 , thông báo , nghỉ tết , 2024 , vnpay , vnpay-qr , 2/9 , mua 1 tang 1 , thời trang đơn giản , mùng 10 , ngày hội may 10 , mother's day , 14/5 , Ngày của gia đình , phối đồ , layer , mừng đại lễ , tháng 6 , quần áo cao cấp , quần áo cao cấp may10 , áo khoác may10 , jacket , valentine , shop , đóng cửa hàng , giao hàng , lịch mở cửa , lịch nghỉ , nghỉ lễ , ship , vận chuyển , tuyển dụng , nhân viên , bán hàng , may10 store , đại lý , sc vivocity , momo , mẹo hay , thời trang cao cấp , thời trang , thời trang cao cấp may10 , thoi trang may 10 , thời trang may10 , grusz , chân váy bút chì , màu sắc , quần áo may 10 , sơ mi may 10 , sơ mi Nam , bí quyết , phối đồ tăng chiều cao , may10 , mix&match , styleguide , fashion , tủ đồ 10 món , phối đồ , phối màu , thời trang đơn giản , sang chảnh , vóc dáng , lựa chọn , may 10 , thời trang may10 , thời trang cao cấp , thời trang cao cấp may10 , thoi trang may 10 , grusz , Blazer oversized , women's suits , may 10 , may 10 online , sơ mi may 10 , thời trang , bamboo , tweed , BST THE HOLIDAY , Draping , Kỹ thuật may , quần áo may 10 , sơ mi Nam , khẩu trang , khẩu trang may10 , may10 khau trang , khau trang tre em , đầm nữ , may10 , quần áo cao cấp , quần áo cao cấp may10 , Trench Coat , chất liệu , Vải tafta , quần âu nam ,

Cách mặc áo lót không bị lộ viền, nâng vòng 1 hoàn hảo

Trong một số trang phục như áo dài, váy lụa… Viền áo ngực lộ ra sẽ làm bạn trở nên khó chịu và không tự tin khi di chuyển. Làm thế nào để tránh tình trạng viền áo lót lộ ra? Hãy cùng tìm hiểu những cách mặc áo lót không bị lộ viền hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

1. Mặc áo quây

Một cách mặc áo lót không bị lộ viền thông minh nhất là hãy mặc áo quây. Tuy nhiên, khi lựa áo quây bạn hãy chú ý những điều sau:

  • Chọn áo quây có phần cổ cao: Áo quây với phần cổ cao sẽ giúp che chắn đường viền của áo lót phía trên. Ngoài ra, áo quây cổ cao cũng có thể giúp che khuyết điểm cho những người có vòng 1 lớn.

  • Chọn áo quây có đường cắt xẻ phù hợp: Khi chọn áo quây, hãy chọn áo có đường cắt xẻ nằm ở phía sau hoặc bên hông, vì đó là những vị trí ít bị chú ý hơn. Áo quây với đường cắt xẻ phù hợp sẽ giúp áo không bị kẹt vào vùng bụng và không lộ viền áo lót phía dưới.

  • Chọn áo quây dày vải hoặc có màu sắc tối: Áo quây với vải dày hơn sẽ giúp giữ áo lót ở vị trí và không bị lộ. Nếu bạn không muốn chọn áo quây dày vải thì có thể chọn áo quây có màu sắc tối để hạn chế sự chú ý đến khu vực đó.

  • Chọn kích thước phù hợp: Khi chọn áo quây, hãy chọn kích thước phù hợp với cơ thể của bạn. Nếu áo quây quá chật sẽ khiến áo lót bị bóp méo và lộ ra ngoài, trong khi áo quây quá rộng sẽ không giúp che chắn được vùng bụng.

2. Mặc áo ngực không dây

Áo quây có thể không lộ viền nhưng độ nâng đỡ vòng 1 của nó khá yếu. Vì vậy, đối với những người có vòng 1 bé thì bạn có thể đổi sang áo ngực không dây. Khi chọn áo ngực không dây bạn cần lưu ý:

  • Chọn áo ngực không dây có độ nâng phù hợp: Một trong những điểm yếu của áo ngực không dây là thiếu tính năng nâng ngực, đặc biệt đối với những người có vòng 1 lớn. Vì vậy, hãy chọn áo ngực không dây có độ nâng phù hợp để giúp vòng 1 trông đẹp hơn.

  • Chọn kích thước áo ngực phù hợp: Điều quan trọng nhất khi mặc áo ngực không dây là chọn kích thước phù hợp với vòng ngực của bạn. Nếu áo ngực không dây quá chật, sẽ làm cho da trên vòng 1 tràn ra ngoài, trong khi áo ngực không dây quá rộng sẽ không giữ được vòng 1 và dễ bị lộ viền.

  • Sử dụng băng dính để giữ áo ngực không dây ở vị trí: Băng dính là một phụ kiện hữu ích để giữ áo ngực không dây ở vị trí và tránh bị lộ viền. Bạn có thể dán băng dính dưới vòng ngực hoặc ở phía trên vòng ngực để giữ áo ngực không dây ở vị trí.

  • Tránh mặc áo ngực không dây trong những hoạt động mạnh: Áo ngực không dây thường không có độ nảy tốt như áo ngực thường, vì vậy nếu bạn có kế hoạch tham gia những hoạt động mạnh như tập thể dục, hãy chọn áo ngực thể thao thay vì áo ngực không dây.

3. Dùng miếng dán ngực

Miếng dán ngực là một miếng dán tự dính được thiết kế để che chắn và giữ ngực của bạn trên một vị trí nhất định mà không cần đeo áo ngực. Điều này có thể là lựa chọn tốt cho những trường hợp bạn muốn mặc những bộ trang phục hở vai hoặc hở lưng mà không muốn lộ ra dây áo ngực hoặc viền áo.

Tuy nhiên, việc sử dụng miếng dán ngực không thể thay thế hoàn toàn cho việc chọn áo ngực phù hợp, đặc biệt là đối với những người có vòng ngực lớn hoặc cần hỗ trợ từ áo ngực để duy trì vóc dáng. Miếng dán ngực cũng không phải là một giải pháp hoàn hảo cho mọi trường hợp, ví dụ như khi bạn có làn da nhạy cảm hoặc bị dị ứng với keo.

Tóm lại, miếng dán ngực có thể là một lựa chọn thông minh để tránh việc áo ngực bị lộ viền trong những trường hợp cần thiết, nhưng vẫn cần lựa chọn áo ngực phù hợp để đảm bảo vừa vặn và hỗ trợ cho vòng ngực của bạn.

4. Mặc áo lót có dây trong suốt

Chọn size áo ngực phù hợp: Bạn cần chọn size áo ngực sao cho phù hợp với vòng ngực của bạn. Áo ngực quá chật sẽ làm dây áo ngực lộ ra ngoài và áo ngực quá rộng sẽ không giữ được hình dáng của ngực bạn.

Chọn dây áo ngực thích hợp: Có một số loại dây áo ngực được thiết kế để giữ áo ngực trong suốt không bị lộ viền. Bạn có thể thử các loại dây có độ dài khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất với áo ngực của bạn.

Sử dụng miếng dán cố định: Miếng dán cố định có thể giúp giữ cho dây áo ngực không bị lộ ra ngoài. Bạn có thể dán miếng dán này vào vùng da trên ngực trước khi mặc áo ngực.

Sử dụng áo ngực có dây mảnh và mỏng: Áo ngực có dây mảnh và mỏng sẽ giúp giữ dây áo ngực không bị lộ ra ngoài và tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Tập luyện cách đặt dây áo ngực: Đặt dây áo ngực một cách đúng cách cũng là một yếu tố quan trọng để tránh việc lộ viền. Bạn có thể tìm hiểu cách đặt dây áo ngực đúng cách bằng cách tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe.

5. Lưu ý khi chọn áo lót mà không lộ viền

Tất cả chúng ta đều muốn có một bộ ngực đẹp mà không bị lộ viền áo ngực, vì vậy việc chọn áo ngực phù hợp rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn áo ngực để không bị lộ viền:

Chọn đúng size áo

Kích cỡ áo ngực quá lớn hoặc quá nhỏ đều có thể dẫn đến việc lộ viền. Vì vậy, hãy đo kích thước vòng ngực của bạn và chọn size áo ngực phù hợp với số đo của bạn.

Chọn loại áo ngực phù hợp

Có nhiều loại áo ngực với các kiểu dáng khác nhau, và mỗi loại áo ngực có thể phù hợp với một số dáng ngực nhất định. Nếu bạn có vòng ngực nhỏ, hãy chọn áo ngực push-up hoặc áo ngực có mút để giúp tăng kích thước ngực. Nếu bạn có vòng ngực lớn, hãy chọn áo ngực hỗ trợ tốt và không quá chật hoặc rộng.

Chọn màu áo 

Áo ngực màu nude sẽ giúp giảm thiểu việc lộ viền hơn so với áo ngực màu đen hoặc trắng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn áo ngực màu đen hoặc trắng, nhưng hãy chọn áo ngực với chất liệu dày và không quá gợn sóng để tránh lộ viền.

Chọn chất liệu áo ngực thích hợp

Chất liệu của áo ngực cũng rất quan trọng để tránh lộ viền. Áo ngực bằng cotton hoặc chất liệu mềm sẽ giúp giảm thiểu việc lộ viền. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn áo ngực có lớp lót hoặc áo ngực có mút để giúp giữ dáng ngực và tránh lộ viền.

Trên đây là những cách mặc áo lót không bị lộ viền, chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Bên cạnh đó, May10 cung cấp các sản phẩm áo ngực được làm từ chất liệu cao cấp, kiểu dáng thấp và không có đường viền để tránh lộ viền. Đặc biệt, các sản phẩm của May10 còn được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái và không gây khó chịu khi sử dụng. Hãy chọn May10 là địa chỉ tin cậy cho việc tìm kiếm chiếc áo ngực hoàn hảo mà không lo lộ viền!